AUDIOTRICZ

Home / AUDIOTRICZ

Audiotricz là bộ đôi DJ người Hà Lan ra mắt vào năm 2013, với 2 thành viên Leon Benschop và Kenneth Kroes chuyên dòng nhạc điện tử Hardstyle. Bộ đôi này đã chơi set cuối khép lại 1 chương oai hùng của Defqon.1 sẽ mang năng lượng tích cực, sục sôi máu lửa để hạ màn DMF một cách hết sức ấn tượng.

Leon và Kenneth đã tạo được hai cú hit lớn với “It Could Be” và “We Are As One” chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cả hai đã lọt vào mắt xanh và được hỗ trợ bởi nhiều nghệ sĩ gạo cội như Headhunterz, Brennan Heart, Noisecontrollers,.. cũng như giành cho mình chỗ đứng vững chãi trên bản đồ Hardstyle ở Châu Âu.

Thành công nối tiếp thành công, loạt track như “Spark” (Remix), “Infinite”, “Reawakening”, “Inception”,… đồng loạt giữ cho mình những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng uy tín dành cho thể loại Hardstyle. Ngoài ra bản remix lại track “Dare You” của Hardwell & Matthew Koma còn được phát hành chính thức tại Revealed Recordings của chính nghệ sĩ Hardwell.

Âm nhạc và phong cách biểu diễn của Audiotricz luôn mang đến bầu không khí lễ hội bùng nổ và cháy hết mình, điều đó đúng với tinh thần mà Dragon Music Festival muốn đem lại – đánh thức sức mạnh!