Sự kiện Danang Electronic Carnival 2023

THỨ 6, 07/07 TẠI CÔNG VIÊN BIỂN ĐÔNG, ĐÀ NẴNG

Nằm trong chuỗi sự kiện Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 – cùng thông điệp Thắp sáng thế giới không khoảng cách, DEC được tổ chức vào ngày 07.07.2023, sẽ là đêm nhạc điểm nhấn trước đêm chung kết Pháo Hoa Đà Nẵng. DEC tôn vinh sự đa dạng của bất cứ nguồn gốc, ngôn ngữ hay đam mê của bạn. Như bầu trời ôm trọn mọi vật, mọi người không còn phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay màu da… DEC là nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn âm nhạc và ánh sáng, là nơi để màu sắc của mỗi chúng ta được tỏa sáng theo cách vô cùng độc đáo.

Câu chuyện được kể bằng âm nhạc, màu sắc và ánh sáng:
– Với sự tham gia của các DJ nổi tiếng đến từ các cộng đồng EDM trên toàn quốc và đặc biệt là sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng Thế Giới. Một đêm nhạc với sự đa dạng dòng nhạc sẽ đem đến trải nghiệm với đầy đủ các cung bậc của cảm xúc, một trải nghiệm không giới hạn.
– Cá tính của Ravers tham dự chương trình sẽ được thể hiện không chỉ ở những bộ trang phục đầy cá tính mà còn ở cách họ trang điểm, hóa trang với Màu dạ quang phát sáng trong đêm. Cùng với ánh sáng và hiệu ứng từ sân khấu, khán giả sẽ cùng tỏa sáng cùng chương trình tạo nên một Lễ Hội của màu sắc và ánh sáng độc đáo nhất từ trước tới nay.

Danh sách nghệ sĩ

International Headliners

Local Artists – COMING SOON

Mua vé

Hiện tại, vé Early Bird và GA1 đã hết. Vé GA2 đã chính thức được mở bán với giá 650,000/vé

Hình thức mua vé:
🔸Ticketbox: https://ticketbox.vn/event/dec-2023

🔸Hotline: 0946394546

Đơn vị tài trợ

Nhà tài trợ chính

Đồng tài trợ

Đơn vị tổ chức