SANDER VAN DOORN

Home / SANDER VAN DOORN

Là một nghệ sĩ định hình thế hệ, người định hình lại nhận thức của chúng ta về âm nhạc khiêu vũ, Sander van Doorn chắc chắn là một trong những DJ / nhà sản xuất nhạc dance cần thiết, có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Sander van doorn đã đạt thứ hạng cao nhất là rank 12 DJMAG TOP100 vào năm 2010 và đứng vững trong danh sách Top100 trong nhiều năm liên tiếp.

Sander đã tạo ra âm thanh và phong cách không thể bắt chước của riêng mình. Anh ấy thực tâm là một nhà sản xuất và bắt đầu làm DJ để tạo ra sự nổi bật cho các sản phẩm của mình. Về cơ bản, không thể chỉ định một thể loại cụ thể cho anh ấy; âm nhạc của anh ấy bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Anh ấy tiếp tục là một nhà sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng, với sản lượng solo khủng của riêng anh ấy cộng với các bản cộng tác lớn giúp anh ấy thu về hàng triệu lượt phát trên YouTube và Spotify. Chỉ riêng Gold Skies đã thu về hơn 60 triệu lượt chơi, trở thành một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Kỹ năng A&R của anh ấy cũng không có dấu hiệu chùn bước với dấu ấn DOORN Records của anh ấy, mở ra một loạt các tên tuổi lớn và những tài năng mới nổi tiếng ổn định.

Ngày nay, Sander đã biểu diễn hàng nghìn buổi biểu diễn ở mọi nơi trên thế giới và phát hành nhiều đĩa hát solo, tuy nhiên anh vẫn là một phần của nhóm nghệ sĩ đổi mới và tiến bộ. Quá trình sáng tạo của Sander tồn tại bao gồm việc phát minh lại các phong cách âm nhạc, chấp nhận rủi ro liên quan đến âm thanh mà anh ấy tạo ra và quan trọng nhất là đi trước công chúng.