DYRO

Home / DYRO

Dyro là nghệ sĩ tài năng được phát hiện và nâng đỡ bởi Laiback Luke, và cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với Revealed Recordings của Hardwell vào năm 2010. 

Với tài năng và phong cách âm nhạc khác biệt, anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều hãng thu âm lớn khác như Mixmash Records, Spinnin’ Records, và Wall Recordings của Afrojack cùng loạt sản phẩm âm nhạc gây bão, đưa tên tuổi của anh vươn lên nhanh chóng như diều gặp gió. 

Dyro là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ rất thân thiết đối với Hardwell, luôn đồng hành với vai trò là nghệ sĩ hỗ trợ cho Hardwell trong các tour lưu diễn vòng quanh thế giới từ thuở mới bắt đầu sự nghiệp trình diễn của mình.

Sau loạt sản phẩm như: Afterglow, Never Say Goodbye hợp tác cùng Hardwell hay Paradise, tên tuổi của Dyro ngày càng được đông đảo người nghe nhạc biết đến và củng cố được vị trí của mình trên bản đồ EDM thế giới. Được nhiều người như DJ số 1 thế giới Hardwell, Laidback Luke và Dada Life bình chọn là “Nghệ sĩ đột phá của năm 2012”.

Vào năm 2013, Dyro xuất sắc lọt vào bảng xếp hạng TOP 100 DJMAG danh giá, với vị trí là 30. Việc một nghệ sĩ lần đầu lọt vào bảng xếp hạng và đứng ở vị trí cao như thế  là một điều rất hiếm gặp và đáng khâm phục.

Ngoài Hardwell, Dyro còn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác cùng nhau thực hiện các sự kiện và tour diễn đặc biệt khắp Châu Âu như Danic, Bass Jackers, Martin Garrix,.. đều tạo nên được cơn sốt vé và một trong những sự kiện hot nhất ở Châu Âu.Với sự năng nổ và cống hiến đó, Dyro vươn lên vị trí 27 trên bảng xếp hạng vào năm 2014.

Không chỉ làm mưa làm gió ở khu vực Châu Âu, anh còn là hiện tượng ở khu vực Châu Mỹ và cả Châu Á, biểu diễn ở hầu hết các sự kiện âm nhạc lớn như: Dance Valley, Electric Zoo, TomorrowWorld, Spring Awakening ở Chicago, Creamfields ở Anh và EDC Las Vegas.