FIREBEATZ

Home / FIREBEATZ

Bộ đôi DJ đén từ Hà Lan với thể loại âm nhạc chủ đạo nhiều năng lượng là Progressive House và Bigroom.

Họ là một trong những cặp đôi xuất sắc nhất của ngành công nghiệp âm nhạc, Firebeatz đã tạo dựng nên tên tuổi cho mình trên bản đồ EDM trên toàn thế giới như những nghệ sĩ đàn anh đi trước mình. 

Câu chuyện của họ bắt đầu hơn một thập kỷ trước, khi Tim và Jurre gặp nhau khi còn là sinh viên tại Học viện Rock Nghệ thuật ở Tilburg, Hà Lan. Nhờ tư duy âm nhạc tốt và phối hợp ăn ý nên họ đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp DJ/Producer với tư cách là một bộ đôi. Sau đó nhanh chóng tạo được sự chú ý trong cộng đồng EDM với loạt track ấn tượng “Funky Shit”, “Where’s Your Head At”, “Miniman”, “Dear New York” and “Here We F*cking Go” xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhạc Dance của Beatport.

Tua nhanh đến năm 2012, Firebeatz có bước đột phá đầu tiên khi BBC Radio 1 của Pete Tong hỗ trợ phát sóng trực tiếp ca khúc ‘Just One More Time Baby’ của họ, cũng từ đấy tên tuổi của họ ngày càng được biết đến và được nâng tầm hơn.

Vào năm 2013, Firebeatz đã giữ được đà phát triển với “Gangster” lọt vào Top 20 của Beatport. Cvà sự hợp tác củaa khúc “Yeahhhh” của họ xuất hiện trên Fly Eye Records của Calvin Harris và Firebeatz đã được yêu cầu thực hiện một bản phối độc quyền của “Thinking About You” của Calvin Harris. Ca khúc “Wonderful” của họ đã nhận được sự ủng hộ của các DJ đã thành danh như Afrojack, Chuckie, Sander van Doorn, Dimitri Vegas & Like Mike, Thomas Gold và R3hab.

Cùng nhau, cặp đôi đã tạo loạt bản hit  mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ, củng cố được vị thế của cả hai tại “đấu trường” EDM thế giới. Một số bản hit thành công nhất của họ đã thu về hàng triệu lượt stream, bao gồm ‘Helicopter’, ‘No Heroes’ với KSHMR, ‘Till The Sun Comes Up’ và ‘Lift Me Up’ với Oliver Heldens. 

Với rất nhiều bản hit thành công mang tên họ, không có gì ngạc nhiên khi cặp đôi này đã được yêu cầu phối lại các bài hát đến từ các ngôi sao hạng A thế giới như: Rihanna, Pitbull, Flo Rida, Justin Timberlake, Pink, Snoop Dogg, James Blunt và Sean Paul. 

Ngoài ra, trong suốt sự nghiệp làm nhạc của mình: Firebeatz cũng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn, tiêu biểu như: Calvin Harris, Tiësto và Martin Garrix.

Firebeatz đã mang về 3 bảng chứng nhận Vàng cho các đĩa đơn và 3 giải thưởng trong cuộc bình chọn TOP 100 DJMAG, cùng với hàng triệu lượt nghe từ những người hâm mộ trung thành trên toàn cầu. Với rất nhiều giải thưởng cho tên tuổi của họ, không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi này là những gương mặt thường xuyên tại nhiều lễ hội mang tính biểu tượng nhất thế giới như Tomorrowland, EDC, Ultra, Creamfields, EDC Las Vegas.