LNY TNZ

Home / LNY TNZ

Một trong những nghệ sĩ chuyên Hardstyle hiếm hoi và lâu đời đang hoạt động tại Barong Family. LNY TNZ là một trong những nhân tố nổi bật, góp phần tạo nên sự đa dạng hóa âm nhạc của Barong Family từ thuở sớm thành lập.

Hoạt động tới nay đã 18 năm, bắt đầu vào năm 2004, mục tiêu hướng đến là đưa LNY TNZ trở thành một đại diện, đại sứ để kết nối âm nhạc Hardstyle đến gần hơn với khán giả, cũng như tạo ra sự thay đổi mới trong âm nhạc điện tử.

Họ nhanh chóng trở thành những người tiên phong trong âm nhạc tại Hà Lan với tư cách là bộ đôi DJ, được biết đến và yêu thích với những âm thanh độc đáo và bản lĩnh sân khấu đầy ấn tượng. LNY TNZ đã đi lưu diễn tại các lễ hội và sự kiện lớn trên toàn cầu, nổi lên như một người dẫn đầu trong lĩnh vực này như Tomorrowland, Defqon.1, EDC Las Vegas,…

Năm 2013, Yellow Claw và LNY TNZ đã có màn hợp tác ngoạn mục trong đĩa đơn “Last Night Ever” từ EP “All Your Bass” tạo được tiếng vang lớn và nâng tầm tên tuổi của họ. 

Ngoài các đĩa đơn, LNY TNZ còn được yêu thích bởi các bản remix chất lượng và được chơi bởi hầu hết những nghệ sĩ lớn như Hardwell, Dimitri Vegas & Like Mike, Yellow Claw,.. trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Tremor, Shotgun, Bigfoot, Earthquake,..

Có thể nói rằng LNY TNZ góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy và phá bỏ ranh giới giữa EDM truyền thống và Hardstyle bằng của sự kết hợp độc đáo giữa Hardstyle và EDM đầy khôn khéo!