Sander Van Doorn- lạc vào màn sương kỳ ảo cùng Trance

Sander Van Doorn sinh ra tại Thành phố Eindhoven, Hà Lan. Là DJ sinh thuộc cung Song Ngư.

Sander chính là một trong những hình mẫu và định hình thế hệ DJ trẻ sau này. Trụ vững trong TOP 100 DJMag nhiều năm liền, trong đó thứ hạng cao nhất mà anh từng giữ là 12, và bỏ túi nhiều giải thưởng cao quý khác. Không nghi ngờ gì khi nhận định rằng Sader Van Doorn chính là DJ có sức ảnh hưởng lớn và rộng nhất trong làng nhạc điện tử EDM đương đại.

Bắt đầu từ nằm 1995, từ khi mới 16 tuổi, chàng trai trẻ Sander van Doorn. Chiếc máy Roland Groovebox 303 của anh trai Sander đã cho anh một trải nghiệm hết sức mới mẻ trong việc sáng tác âm nhạc điện tử. Hết lần này đến lần khác, Sander đã mượn chiếc Roland Groovebox 303 của anh trai và những chiếc đĩa nhựa vinyl cuả cháu trai mình và đó là giây phút thay đổi cuộc sống của anh. Trái tim Sander đã thuộc về âm nhạc và nó vẫn luôn yêu âm nhạc cho đến giờ phút này.

Sander đã tạo ra những âm thanh và phong cách độc nhất vô nhị. Anh ấy sinh ra với một cái đầu của “producer” và bắt đầu sự nghiệp DJ một cách nhanh chóng. Về cơ bản, không thể chỉ định một thể loại cụ thể cho anh ấy; âm nhạc của anh ấy bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố.Anh ấy tiếp tục là một nhà sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng, với sản lượng solo khủng của riêng anh ấy cộng với các bản cộng tác lớn giúp anh ấy thu về hàng triệu lượt phát trên YouTube và Spotify. Chỉ riêng Gold Skies đã thu về hơn 60 triệu lượt chơi, trở thành một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Kỹ năng A&R của anh ấy cũng không có dấu hiệu chùn bước với dấu ấn DOORN Records của anh ấy, mở ra một loạt các tên tuổi lớn và những tài năng mới nổi.

Năm 2017 chứng kiến ​​anh ra mắt bí danh thú vị Purple Haze, dành riêng cho âm thanh “sắc nét hơn, tối hơn, thô hơn”. 

Dự án đã được ra mắt tại Ultra Music Festival với một chương trình trực tiếp nghe nhìn hoành tráng làm sống động khái niệm mới của cái tên Sander Van DoornDoorn. Cuối năm đó, anh phát hành album Purple Haze đầu tay, SPECTRVM: một cuộc bạo loạn của một màu trance tối hơn, thô hơn và sắc nét hơn, kết hợp với những vocal ma mị.

Sander tự nhận xét rằng “Tôi thường xuyên thấy các nghệ sĩ mất tập trung khi cố gắng kết hợp quá nhiều âm thanh khác nhau” anh nói, “nhưng tôi nhận được rất nhiều năng lượng sáng tạo từ việc thực hiện dự án này đến nỗi nó thực sự được thêm vào dòng sáng tạo cho Sander van Doorn. ” Đó chỉ là khởi đầu cho Purple Haze, với một số kế hoạch rất lớn đang được thực hiện – và với phản ứng tích cực như vậy từ người hâm mộ, set Puper Hazel tại Samson Music Festival ngày 10/09/2022 tại quảng trường biển Sầm Sơn – Thành phố Thanh Hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.