TENISHIA – Bộ đôi Trance đến từ xứ  đảo thiên đường

Tenisha bao gồm 2 thành viên Joven Grech và Cyprian Cassar. Hai chàng trai đến từ hòn đảo Malta xinh đẹp. 

Joven Grech đã chơi nhạc từ năm 1997. Anh đã bộc lỗ niềm đàm mê âm nhạc khi có dịp đứng cạnh các bục DJ và xem họ chơi nhạc trong các vlub nhỏ tại quê nhà

Cyprian Cassar thi được đào tạo âm nhạc một cách bài bản từ nhỏ, trải qua nhiều lớp âm nhạc và có thể chơi một số nhạc cụ, nổi bật nhất là piano. Ở tuổi “Teen” Cyprian tham gia một ban nhạc rock dưới dai trò người soạn nhạc, điều chỉnh âm tiết và guitar. Tuy nhiên anh đã “phải lòng” EDM ngay từ lần đầu tiên tham gia sự kiện âm nhạc tại Malta vào năm 16 tuổi. Những giai điệu Trance đã khiến anh say mê đến tận ngày hôm nay. Sau đó Cyprian đã từ bỏ nhạc cụ, và thành lập studio của riêng mình và mày mò nghiên cứu EDM một mình.

Hai tâm hồn đồng điệu đã gặp nhau tại một quán bar nhỏ và cùng trao đổi với nhau về việc hợp tác lâu dài. Đến năm 2004, họ đã cùng bắt tay nhau và tạo nên cái cái Tenishia với dòng nhạc chủ đạo là Trance. 

Buổi biểu diễn đầu tiên của bộ đôi này là ngày 12/03/2005, ngày sau đó, họ đã thu hút sự chú ý của truyền thông và nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Tenishia từng biểu diến cũng rất nhiều tên tuổi cộm cán trong làng DJ và được họ ủng hộ, đơn cử như Armin Van Buuren, Tiesto, Paul Van Dyk, Pete Tong hay Markus Schulz.

Bộ đôi này đã 5 lần liên tiếp lọt vào top 100 DJs do tạp chí DJMAG bình chọn, hiện tại họ đang đứng thứ 71 trên bàng xếp hạng.

Tenishia khẳng định vị trí của mình là DJ / Nhà sản xuất thành công nhất ở Malta, bán các chương trình đấu trường và xuất hiện ở khắp mọi nơi từ quảng cáo trên TV đến điện thoại di động. Đoạt giải ‘Người mới xuất sắc nhất 2005’ ‘,’ Màn trình diễn trực tiếp xuất sắc nhất 2005 ‘,’ Giải thưởng quốc tế được công nhận ‘và 3 năm liên tiếp’ Giải giai điệu khiêu vũ xuất sắc nhất ‘tại Giải thưởng âm nhạc Malta, Tenishia đã chứng tỏ là một biểu tượng và nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ ở Malta.

Với rất nhiều bản thu được phát hành trên Armada Records đã làm nức lòng các diễn giả của nhiều câu lạc bộ và sự kiện khác nhau trên khắp hành tinh, Tenishia đã có một số lượng người hâm mộ quốc tế vững chắc.

Được biết đến với những sound effect bắt tai trong Progressive Trance và các sản phẩm Chill Out cũng đưa bộ đôi này đến đề cử Giải thưởng IDMA vào năm 2011 tại WMC ở Miami. 

Tenishia đã xuất hiện trong đội hình World Class tại các địa điểm và lễ hội lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giớinhư Tomorrowland, Ultra Music Festival và Misnisty of Sound ở London.

Tenishia là một ngôi sao đang lên và sẵn sàng cùng rước đèn cùng các trái tim yêu âm nhạc ngày 10/09 này tại quảng trường biển Sầm Sơn- Thành phố Thanh Hoá trong sự kiện Samson Music Festival sắp tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.