Andy Moor – Chiến binh Rồng thiêng tiếp theo từ DMF – Take Me To The Sun

Andy Moor – Chiến binh Rồng thiêng tiếp theo từ DMF – Take Me To The Sun

Đồng hồ đã điểm,  Andy Moor sẽ là chiến binh Rồng Thiêng Quốc tế với dòng TRANCE góp mặt tại DMF – Dragon Music Festival – TAKE ME TO THE SUN diễn ra vào ngày 16/07/2022 tại Quảng Trường Sun Carnival – Thành phố Hạ Long

Tên thật của Andy Moor là  Andrew Beardmore, anh là DJ đến từ nước Anh. Anh bộc lộ được tài năng âm nhạc của mình từ khi còn rất nhỏ, khi mới 13 tuổi anh đã có bản thu đầu tiên và ký hợp đồng chính thức với hãng thu âm năm 19 tuổi. Biểu diễn ở hầu hết các sự kiện âm nhạc lớn lên đến 10,000 người khi chỉ mới 21 tuổi. Andy Moor chơi tốt piano từ khi lên 5 tuổi và thông thạo 6 loại nhạc cụ khi 11 tuổi.

 

Tên tuổi của Andy Moor được củng cố vững chắc như một trong những người có uy tín cao nhất trong ngành công nghiệp nhạc dance điện tử, được chứng minh bằng một sự nghiệp đạt được với nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm đề cử giải Grammy cho bản phối lại của anh ấy với ca khúc Angelicus của Delerium vào năm 2008, danh hiệu ‘Bản thu âm nhạc dance xuất sắc nhất , ‘tại International Dance Music Awards năm 2006 và’ Best Trance Producer ‘và’ Best Trance Track ‘vào năm 2004, liên tục có thứ hạng cao trên DJ Mag Top 100, và một lượng lớn người theo dõi trung thành. 

Album phòng thu phát hành vào năm 2006 của Andy – ‘Common Ground’ có sự đóng góp bởi giọng hát của Britney Spears, Avril Lavigne và loạt track hợp tác cùng Orbital, Tiesto, Brian Eno và Paul Oakenfold.Thừa thắng xông lên, anh liên tục cho ra mắt loạt track gây được tiếng vang lớn trong giới mộ điệu, những tên tuổi lớn trong giới và các trang báo về âm nhạc điện tử như Mixmag, DJMAG.

Anh ấy nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ đột phá và dứt khoát nhất trong thể loại này và đã thành công trong việc tạo ra âm thanh đặc trưng của riêng mình. Moor đã đi tiên phong trong một số kỹ thuật sản xuất sớm trong sự nghiệp của mình, chẳng hạn như kỹ thuật ngắt giọng và các kỹ thuật đường âm trầm đảo ngược trước đây chưa từng nghe đến, nhưng giờ đây thường được tìm thấy trong nhạc trance. Âm thanh mang tính biểu tượng của Andy Moor là một trong những âm thanh khác biệt và dễ nhận biết nhất trong bối cảnh và có thể được mô tả tốt nhất là những âm thanh giai điệu tuyệt đẹp, được tinh chỉnh nổi trên các dải âm trầm nổi bật, khéo léo. Moor được biết đến nhiều nhất với phong cách xuất thần tiến bộ của riêng mình, nhưng để giới hạn anh ta trong một thể loại duy nhất là một sự bất công lớn đối với kỹ năng của anh ta với tư cách là một nhà sản xuất. Trong mười lăm năm, Moor vẫn đi đầu trong một nền âm nhạc phát triển nhanh chóng. Phong cách của anh ấy đã phát triển và được chứng minh là đa chiều trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, nhưng anh ấy vẫn luôn tiếp tục sản xuất với tính toàn vẹn, tạo ra âm nhạc như một người hâm mộ nhạc trance cho những người hâm mộ nhạc trance.

Anh xuất sắc ghi tên mình trong danh sách 100 DJ xuất sắc nhất của DJMAG vào năm 2005 và trụ vững trong bảng xếp hạng suốt 7 năm liền.

Đi diễn từ năm 19 cho đến nay nên có thể nói rằng không có sự kiện lớn nào mà anh chưa từng đặt chân ghé đến, tiêu biểu nhất có thể kể đến Tomorrowland, EDC, Transmission, A State Of Trance. Âm nhạc của anh là sự kết hợp phá cách và lôi cuốn của âm thanh hiện đại, cùng chất Trance sôi nổi, tạo ra những năng lượng căng tràn cảm xúc, chắc chắn sẽ khiến cho khán giả Việt Nam có một đêm chìm đắm trong nhạc Trance thật khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.