RAY RAY – Nữ chiến binh duy nhất trong line up quốc tế tại sự kiện DEC – Take Me To The Sun

Từ các lễ hội hàng đầu Châu Âu như Glastonbury Festival, Tomorrowland hay các đêm nhạc đỉnh cao tại đại hội Amsterdam Dance Event, hoặc các chương trình, đêm nhạc hoành tráng nhất thế giới, RayRay là một trong những đại diện hàng đầu cho các nghệ sĩ nữ của nhạc điện tử tại Châu Á.

Nữ DJ / Producer người Đài Loan luôn luôn mang đến những buổi diễn cuốn hút bằng phong cách lẫn âm nhạc. RayRay khởi đầu với âm nhạc qua dòng nhạc Hip-Hop và đã gây được dấu ấn riêng khi cô chiến thắng cuộc thi Red Bull Thre3style năm 2013 và được chọn làm một trong 30 học viên được nhận tại trường Red Bull Music Academy Montreal danh giá năm 2016. Ray Ray đã được “tầm sư học đạo” cũng các cây đa cây đề của ngành âm nhạc điện tử như Skrillex, Yellow Claw, Steve Aoki và Atmozfears. Đồng thời, cô ấy còn trau dồi và rèn luyện giọng hát của mình với các chuyên gia. 

Nhắc đến âm nhạc của RayRay không thể kể đến các bản hit như Single đầu tay “Closer” cùng X&G và Josh Pan. Các sản phẩm khác của cô như “Reincarnation EP” hay single “Marijade” đã đạt được nhiều thành công và cột mốc đáng ghi nhận. Tư những buổi làm việc cùng Skrillex hay nhiều nghệ sĩ hàng đầu khác, RayRay chứng tỏ được khả năng và dần được mời diễn những chương trình âm nhạc và lễ hội danh tiếng như SXSW, ADE, Midem France Music Festival, Glastonbury Festival, và Sonar

Music Festival Barcelona từ năm 2015 đến 2017. RayRay cũng đã được mời biểu diễn tại Barong Family Label Night tại ADE, Hà Lan, năm 2017.

RayRay đã ký hợp đồng với Supermodified Agency vào năm 2016 và có tên trong danh sách Top 10 Future Bass / Trap của Beatport’s HOT 100. Với tinh thần nhiệt huyết trong cách làm việc và phong cách âm nhạc đặc trưng, cô ấy đã lọt vào mắt xanh của Yellow Claw, người đã đưa cô đi lưu diễn vào năm 2019 và nhanh chóng ký hợp đồng quản lý với Barong Family, nơi cô đã phát hành ba EP: ‘Purple Alien’ và ‘Alien Invasion’ và 2021’s EP hoàn toàn mới “Alien Multation”.

Trong năm 2018, RayRay đã được mời làm khách mời trên chương trình “Diplo & Friends” cùng Diplo, phát sóng trên BBC 1Xtra cùng Diplo và đã xuất hiện trong phim tài liệu cùng các nghệ sĩ Barong Family. Năm 2018 cũng là năm đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của RayRay khi cô đã biểu diễn tại Tomorrowland, một trong những lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=zbOQ9QOCvJg&ab_channel=RayRay

Với việc trở thành một trong những thành viên chủ chốt của Barong Family, âm nhạc của RayRay dần mang đậm dấu ấn phong cách Hà Lan, dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các raver yêu thích thể loại nhạc chất chơi như Trap, Jungle Terror,.. việc này đã đưa tên tuổi của cô ấy lên theo cơn sốt, vươn đến một tầm cao mới, từng phát hành trên Spinnin ’Records, Protocol Recordings, Dim Mak. Cũng như các bản phát hành trên label của Tiësto – Musical Freedom. Bất chấp đại dịch, năm 2020 và 2021 không làm cô ấy chậm lại một chút nào.

RayRay bắt đầu kênh phát trực tiếp của mình trên Twitch vào đầu năm 2020 và trong vòng một năm đã trở thành người dẫn đầu Twitch ‘Live Music’ Streamer theo báo cáo của IMS Business. Và còn góp mặt ở số radio đặc biệt của Tiesto – Musical Freedom Sirius XM Radio. Lọt vào top 3 trong giải thưởng Best of China do DJ Mag UK trao tặng năm 2021, và loạt sản phẩm chất lượng tạo được tiếng vang lớn như EP ‘Lasergun’ với Yellowclaw, ‘Pump it up’ với Moksi và ‘Wherearemyfriends’ với Sihk,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.