Mùa hè của Hardstyle – LNY TNZ

lnytnz

Thời gian gần đây, những track Hardstyle trở nên rất phổ biến tại các Music Festival thậm chí là Club Show tại Việt Nam. Vào ngày 13/07/2022, Arise đã mang Audiotricz tới Hạ Long và nhận được nhiều phản hổi tích cực, vào tháng 8 này chúng tôi lại tiếp tục không để người hâm mộ chờ đợi thêm nữa, LNY TNZ sẽ là DJ Hardstyle được vinh danh bảng vàng tại Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về anh chàng này nhé.

LYN TNZ gồm có 2 thành viên là Mitchell Vreeswijk và Jan Stadhouders, cả hai đều là người Hà Lan. Hai ngườ bắt đầu sự nghiệp của mình tại Vlaardingen, quê hương của họ vào năm 2004. Mitchell Vreeswijk và Jan Stadhouders đã thành lập LNY TNZ với niềm đam mê chung là tạo ra một sự thay đổi mới cho EDM.

lnytnz

Họ nhanh chóng trở thành những người tiên phong trong âm nhạc ở Hà Lan với tư cách là bộ đôi DJ mang đến nhứng set nhạc độc đào. Họ nhận được sự ủng hộ từ các nghệ sĩ hàng đầu khi các bản nhạc của LNY TNZ xuất hiện trên nhiều CD tổng hợp và nhận được phát trên đài phát thanh trên toàn thế giới. Sau khi kết hợp đĩa CD tổng hợp chính thức thứ hai của họ vào năm 2007, LNY TNZ đã đi lưu diễn tại các lễ hội và sự kiện lớn trên toàn cầu, nổi lên như một người dẫn đầu trong ngành âm nhạc điện tử.

Sau một chuỗi các chuyến lưu diễn, Mitchell và Jan tạm nghỉ để học tập, đi du lịch và làm việc trên các loại hình nghệ thuật khác, bao gồm cả đạo diễn phim. Vào năm 2012, họ đã đưa ra một dòng nhạc mới. LNY TNZ đã phát hành một set nhạc underground bootlegs  với sự ủng hộ của người hâm mộ và các nghệ sĩ lớn, những người đã chào đón bộ đôi trở lại sau thời gian gián đoạn.

lnytnz

Năm 2013, Yellow Claw và LNY TNZ đã trình bày đĩa đơn ‘Last Night Ever’ từ EP ‘All Your Bass. Bản hit được phát hành bởi Sony BMG và tạo tiếng vang không nhỏ cho bộ đôi này.

lnytnz

Ngoài các đĩa đơn, LNY TNZ còn được yêu thích bởi các bản remix chất lượng và được chơi bởi hầu hết những nghệ sĩ lớn như Hardwell, Dimitri Vegas & Like Mike, Yellow Claw,.. trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Tremor, Shotgun, Bigfoot, Earthquake,.. Tham gia Barong Family từ khi mới thành lập, LNY TNZ là một trong những nhân tố nổi bật, góp phần tạo nên sự đa dạng hóa âm nhạc cũng như là một trong những nghệ sĩ chuyên Hardstyle hiếm hoi và lâu đời đang hoạt động tại Barong Family.

lnytnz

Có thể nói rằng LNY TNZ góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy và phá bỏ ranh giới giữa EDM truyền thống và Hardstyle bằng của sự kết hợp độc đáo giữa Hardstyle và EDM đầy khôn khéo!

lnytnz

Hãy cũng chợ đợi sự bùng nổ của LNY TNZ tại Đà Nẵng cùng Arise Agency để viết nên câu chuyện về những huyền thoại tại vùng đất mặt trời ngày 13 và 14 tháng 8 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.