Ben Gold- Chất Trance đầy năng lượng cho hè 2022

Người hâm mộ nhạc Trance biết đến Ben Gold là một tài năng trẻ của dòng nhạc Trance đến từ Anh quốc, anh cũng chính là con trai của DJ huyền thoại Graham Gold.

Khởi nghiệp từ rất sớm khi mới 15 tuổi. Với tài năng không đợi tuổi của mình, cho đến nay Ben Gold đã tạo dựng được tên tuổi và có cơ hội làm việc cùng với rất nhiều DJ/Nhà sản xuất tên tuổi trong giới nhạc Trance như Armin van Buuren, Markus Schulz, Gareth Emery,…. Anh cũng từng phát hành nhạc qua nhiều hãng thu âm lớn, tuy nhiên hãng thu âm làm gắn liền với sự nghiệp của anh là Garuda Music của Gareth Emery.

Một số track tiêu biểu trong sự nghiệp của Ben Gold có “e” hay “All Or Nothing” hợp tác cùng vocal cực kỳ nổi tiếng trong giới Trance là Christina Novelli. Ngoài ra còn có track “Where Life Take Us” hay bản remix track “Tokyo” cũng mang âm thanh đặc trưng trong âm nhạc của anh.

https://www.youtube.com/watch?v=a-WdOmiqcSU&ab_channel=glebucha

https://www.youtube.com/watch?v=PQUxYo3m2d4&ab_channel=EDMHardest101

Với hơn 75 triệu lượt phát trực tiếp và hơn một trăm đĩa đơn, bản phối lại và những màn hợp tác nổi tiếng dưới thời của anh ấy, Ben Gold đã là một trong những nghệ sĩ chủ lực của nhạc trance trong hơn một thập kỷ qua. Sinh ra ở London và hiện đang có trụ sở tại Amsterdam, người sáng tạo ca khúc chính của A State Of Trance bắt nguồn từ cảnh xuất thần và liên tục đẩy mạnh phong cách với những giai điệu đáng nhớ và những bản thu âm làm rung động trái tim.

Ben Gold vừa là một DJ tài năng vừa là một Producer vô cùng sáng giá, đã giành được chiến thắng trong cuôc thi “A State Of Trance 750 Anthem” do Armin van Buuren lựa chọn. Tài năng không đợi tuổi tác, cho đến nay Ben Gold đã tạo dựng được tên tuổi và có cơ hội làm việc cùng với rất nhiều DJ/Nhà sản xuất tên tuổi trong giới nhạc Trance như Armin van Buuren, Markus Schulz, Gareth Emery.

Armin van Buuren từng nhận xét Ben là “một nhà sản xuất đáng kinh ngạc”, Ben Gold không lãng phí thời gian để cho cả thế giới thấy anh là một của những nhà sản xuất xuất thần có tư duy tiến bộ và độc đáo nhất hiện có. Vào mùa hè năm 2022, Ben sẽ phát hành album nghệ sĩ thứ hai của mình giới thiệu một số chất xuất thần năng động và vượt qua ranh giới nhất từng được sản xuất.

Ben Gold đã từng biểu diễn ở Việt Nam năm 2015 và 2016. Ben Gold ở ngoài đời cũng y như những set nhạc mà anh từng chơi vậy: rất giàu năng lương và luôn sẵn sàng để bùng nổ.

Khi EDM đang thịnh hành và được giới trẻ Việt Nam ngày càng được khán giả đón nhận thì Ben Gold chính là chiếc chìa khoá vàng đầu tiên mở cánh cổng tới lễ hội âm nhạc điện tử Samson Music Festival ngày 10/09 sắp tới tại quảng trường biển Sầm Sơn, thành phố Thanh Hoá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.