Tommy Trash- Chàng cao bồi từ xứ Chuột Túi

Thomas Olsen, chàng cao bồi đến từ xứ sở Chuột túi nổi lên với nghệ danh Tommy Trash, vì Tommy là cách gọi thân mật từ tên Thomas.

Từ nhỏ, Tommy đã được đào tạo bài bản về Piano và kèn Trumpet cổ điẻn, và ảnh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc ở giai đoạn này.

Vào năm 2009, Tommy đã đươc đề cử giái ARIA music awards, đây là giải thưởng âm nhạc điện tử có uy tin và nổi tiếng thế giới. Từ sau năm 2006, Tommy thường xuyên góp mặt trên các bảng đánh giá âm nhạc uy tín, cùng với hơn 50 tác phẩm xếp hạng, những điều này đã giúp anh trở thành ngôi sao sáng tại Úc.

Tommy đã phát hành nhiều bản thu âm khuấy động thế giới âm nhạc như Spinnin, Refune, SIZE, Axtone, mau5trap, OWSLA, Boys Noize, Musical Freedom và Fool’s Gold. Anh đã hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như A-Trak. Digitalism, Sebastian IngrossoWolfgang Gartner, Deadmau5, Empire of the Sun, Swedish House Mafia, Sub Focus, Zedd, Steve Aoki.

Tommy Trash là một trong những biểu tượng và niềm tự hào của giới mộ điệu Úc.

https://www.youtube.com/watch?v=QZmgNd1DbGc

Ngoài góp mặt vào bảng xếp hạng DJMag lừng danh. Năm 2012, Tommy Trash còn xuất sắc ghi tên mình vào danh sách đề cử của giải thưởng Grammy danh giá dành cho dòng nhạc Dance với tác phẩm remix “The Veld” của Deadmau5.

Anh còn là nghệ sĩ thường trực phát hành nhạc ở các hãng thu âm lớn như Axtone của DJ Axwell, Mau5trap của Deadmau5 trong đó có 2 bản hit #1 liên tiếp trên Beatport.

Năm 2012, Tommy đã được bình chọn cho giải Grammy lần thứ 55 cho bản mix  “The Veld”

Với Deadmau5

https://www.youtube.com/watch?v=U8qgA2uGW_Q

Năm 2013 đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng và đưa tên tuổi của Tommy Trash lên một tầm cao mới với siêu hit “Reload” hợp tác cùng Ingrosso. Tác phẩm hiện đang ghi nhận gần 85 triệu lượt xem trên Youtube, hơn 300 triệu lượt stream trên Spotify và Itunes.

https://www.youtube.com/watch?v=TWMOVdJ0OUY

Sự thành công trong âm nhạc và trên các sân khấu lớn vòng quanh thế giới, đều là minh chứng cho niềm tự hào mà người Úc dành cho di sản âm nhạc rực rỡ của Tommy Trash.

Không có gì ngạc nhiên khi những đơn vị báo chí lớn như Rolling Stone, DJMag và MTV nhận định rằng Tommy Trash là nghệ sĩ mà bất cứ ai cũng nên đi nghe một lần trong đời.

🔶 Hình thức mua vé: Online/ Offline
🔹Hotline: 0946.39.45.46

🔹Mua vé offline: 249 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
🔹Mua vé online: https://ticketbox.vn/event/dec2023-87456 

——————-
#DEC #Danang ElectronicCarnival #Foresta #PhongVietAgency #Arise

Leave a Reply

Your email address will not be published.