Vanillaz – Bộ đôi Techno sẵn sàng đốt cháy Hạ Long hè này

Vanillaz – Bộ đôi Techno sẵn sàng đốt cháy Hạ Long hè này

Trong vài năm gần đây Techno được xem là dòng nhạc tiêu biểu nhất trong thể loại nhạc EDM, được khởi phát từ Detroit, bang Michigan nước Mỹ từ cuối thập niên 80. Đây là thể loại có âm hưởng và giai điệu vui tươi, sôi động, và mạnh nhất trong các thể loại nhạc Dance. Không nằm ngoài xu thế này, DMF – Take Me To The Sun hân hạnh mang đến bộ đôi Techno 𝗩𝗔𝗡𝗜𝗟𝗟𝗔𝗭.

𝗩𝗔𝗡𝗜𝗟𝗟𝗔𝗭 là bộ đôi DJ đến từ Croatia và Slovenia gồm hai thành viên chuyện thể loại Bass House, Tech House và Progressive House

Bộ đôi từng biểu diễn ở nhiều sự kiện âm nhạc lớn như Amsterdam Dance Event, Kingsday Netherlands, Miami Music Week, Ultra Europe, Ultra Singapore,… và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cả hai từng phát hành nhạc thông qua các hãng thu âm nổi tiếng trên thế giới như: Ultra Music, House Nation, Trap Nation, Thrive House,… Một số sản phẩm âm nhạc trước đây đã lọt vào mắt xanh và nhận được sự hỗ trợ từ những nghệ sĩ lớn, có tiếng trong giới EDM như Tiesto, David Guetta, Martin Garrix, Hardwell, Dimitri Vegas & Like Mike,…

Với lối sản xuất âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ và nguồn năng lượng tích cực, không quá khăn để cả hai chinh phục các khán giả ở Châu u và toàn thế giới. Cả hai từng là hiện tượng trên nền tảng Tiktok nói chung và riêng ở Trung Quốc là Youku, Douyin và Bandu,…Trào lưu sử dụng nhạc của Vanillaz lan rộng ra nhanh chóng trên các nền tảng xã hội, cũng như được đưa vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn thế giới như Gucci, H&M,..

Cũng vì những lý do trên mà chúng tôi muốn đưa Vanillaz đến gần hơn các khán giả tại Việt Nam, mong muốn được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, sôi động và hết mình. Đúng với tinh thần và mục đích mà DMF- Take Me To The Sun hướng đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.