Visual- Yếu tố không thể thiếu trong các lễ hội âm nhạc

Trong các buổi biểu diễn trực tiếp, buổi hòa nhạc,khi các DJ và người cung cấp nguồn năng lượng cho khán giả bởi âm nhạc, thì đằng sau đó, đều có một nỗ lực sản xuất rất lớn ở hậu trường và cũng là một yếu tố rất quan trọng, đó chính là đội ngũ VJ ( Visual Jockey ) –  những nghệ sĩ hình ảnh sẽ đảm đương nhiệm vụ “dẫn cảnh” đại diện cho âm nhạc mà họ muốn đi kèm với hình thù, màu sắc, hoặc các biểu tượng khác liên quan đến những bản nhạc. 

Sự đồng bộ với âm nhạc là điểm cần thiết để thu hút sự chú ý của khán giả. Trong khi một số nghệ sĩ thích chuyển quá trình âm nhạc thành một dòng biểu tượng và biểu diễn đồ họa, những người khác hỗ trợ âm thanh bằng hoạt ảnh hoặc điện ảnh minh họa câu chuyện được kể bởi bản nhạc.

Thành lập đã được một thời gian dài, với kinh nghiệm đã chinh phục rất nhiều lễ hội âm nhạc, những Club, Lounge lớn trên khắp mảnh đất Việt Nam. United Visuals là tập hợp của những nghệ sĩ thị giác, với gu thẩm mĩ độc nhất, nhiều năm hoạt động tại những vùng đất ăn chơi và nghệ thuật của Thủ Đô. 

Đầu tàu chính là Việt Trần, với nghệ danh VJ Vibe, người từng cộng tác với Hardwell, Tiesto, Armin Van Buuren, Above & Beyond, Dash Berlin (aka Jeffrey Sutorius), Vini Vici, Mike William, Mike Perry, Markus Schulz, Tom & Jame, Sick Individual, Headhunterz, Ben Nicky, Mark Sigma, Exis, Dubvision, Minh Tri,.. cùng với những đàn em như Xtee, Tezz.

Vào ngày 15/7 tại Hạ Long, United Visual đã đem đến cho Thành phố Biển Hạ Long những visual show bùng nổ, đậm chất dân gian trong những chuyển động hình. Hãy cũng chúng tôi điểm lại những hình ảnh xuất sắc nhất trong sự kiện DMF- Take Me To The Sun vừa rồi. Sắp tới, United Visual sẽ đem đến nhưng màn trình diễn hình ảnh và ánh sáng đầy hứa hẹn về vương quốc Mặt Trời tại thành phố Đà Nẵng ngày 13-14/8/2022 tại Asia Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.