Dyro- Cháy hết mình tại Danang Electronic Carnival

Được tạp chí DJ Mag xếp hạng 27 thế giới, DJ nhạc điện tử Dyro sẽ có buổi biểu diễn tại Danang Electronic Carnival vào ngày 13/08/2022.

Anh chàng DJ/Producer người Hà Lan – Dyro nổi lên trong ngành công nghiệp âm nhạc dance điện tử như một làn gió mới cho các thế hệ trẻ sản xuất âm nhạc tại Hà Lan. Dyro tên thật là Jordy van Egmond, sinh ngày 22 tháng 4 năm 1992 tại thị trấn Leiden, một thị trấn nhỏ của Hà Lan, nơi mà ông hoàng nhạc Trance – Armin van Buuren cũng sinh ra và lớn lên tại đây.

Dyro và Hardwell gặp gỡ lần đầu tiên trên SoundCloud vào 4 năm trước, nhận thấy được “tài năng tiềm ẩn” trong âm nhạc của Jordy, Hardwell lập tức lôi kéo Dyro về hãng ghi âm Revealed Recordings của mình.

Sự nghiệp của Dyro bắt đầu khi vào năm 2011 khi ca khúc  “Daftastic” được phát hành lần đầu tiên trên Revealed Recordings của Dyro nằm trong “Talent Revealed Vol 1”, khi đó Dyro chỉ mới 19 tuổi. Sau đó Dyro còn phát hành “Metaphor/ Magno” EP cùng thời điểm.

Dyro – Daftastic: http://bit.ly/Daftastic_Dyro

Bước đầu ra mắt hoàn hảo và tạo được sự chú ý trong ngành âm nhạc dance điện tử, Dyro miệt mài sản xuất âm nhạc và ra mắt các remix như “Wide Awake” – Katy Perry, “Konkiti” – Hardwell & DANNIC,  “Feed The Dada” – Dada Life, “Make Some Noise” – Tiesto & Swanky Tunes, “Carry Me” – Morgan Page, “Sunrise” – The Aston Shuffle & Tommy Trash, “Center Of The Universe” – Axwell và hợp tác cùng với các DJ/Producer khác là: Loopers, Jacob van Hage, Rene Kuppens, R3hab, Amba Shepherd, Ansol.

Katy Perry – Wide Awake (Dyro Remix) : http://bit.ly/WA_DyroRMX

Hardwell & DANNIC – Konkiti (Dyro Remix) : http://bit.ly/Konkiti_DyroRMX

The Aston Shuffle & Tommy Trash – Sunrise (Dyro Remix) : http://bit.ly/1KEdCXD

Axwell – Center Of The Universe (Dyro Remix) : http://bit.ly/COTU_DyroRMX

Thành công nối tiếp thành công, Dyro tiếp tục cho ra đời những ca khúc mới hơn vào thời điểm đó và nó “đập tan” bảng xếp hạng âm nhạc Beatport khi liên tục lọt vào “Top 10 ca khúc bán chạy nhất” bao gồm có track “Gird” hợp tác với Bassjackers, track “Leprechauns & Unicorns”, track  “Never Say Goodbye” hợp tác cùng Hardwell, “Paradise” với Tiesto, “Go Down”.

Dyro X Bassjackers – Gird : http://bit.ly/Grid_DRBJK

Dyro – Leprechauns & Unicorns : http://bit.ly/LUnicorns

Hardwell & Dyro – Never Say Goodbye : http://bit.ly/Hardwell_Dyro

Tiesto & Dyro – Paradise : http://bit.ly/Paradise_TST

Dyro – Go Down: http://bit.ly/GoDown_Dyro

Sự nghiệp của Dyro lên như diều gặp gió kể từ ngày phát hành track “Daftastic” trên Reveadled Recordings vào năm 2011, tất nhiên là Dyro cũng phải ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng từ “Original Mix” đến “Remix” mới đạt được thành công như hôm nay. Và quan trọng nhất là những thành quả mà Dyro đạt được, vượt trội hơn tất cả sự mong đợi khi được DJ/Producer Laidback Luke, Dada Life và DJ số 1 thế giới hiện nay là Hardwell bình chọn là “Nghệ Sĩ Đột Phá Của Năm 2012”, sau đó Dyro được xếp hạng vị trí #30 trong Top 100 DJs của tờ DJMag vào năm 2013, và tăng 3 bậc tức vị trí #27 vào năm 2014.

Danh tiếng vang dội đồng nghĩa với lịch đi tour cũng rất nhiều, Dyro bắt đầu mang âm hưởng âm nhạc của riêng anh từ Electro House/ Progressive House và Bigroom có mặt tại các clubs như: “ LIV ở Miami, Ministry of Sound ở London, residency DJ tại The Light ở Las Vegas và Space ở Ibiza “ và tại các lễ hội âm nhạc lớn nhỏ gồm có: “ Dance Vally, Electric Zoo ở New York, TomorrowWorld ở Mỹ, Spring Awakening Music Festival ở Chicago, Wish Outdoor ở Hà Lan, Digital Dreams ở Toronto, Creamfields ở Anh Quốc, Future Music Festival ở Úc, Revealed Recordings Bustour ở Bắc Mỹ và phải kể đến màn B2B thần thánh tại EDC Las Vegas cùng với DANNIC ( sau đó Hardwell cũng lên stage chung vui còn với 2 người đàn em của mình ) ..”

Đầu năm 2014, Dyro “lột xác” hoàn toàn, từ phong cách thời trang đến cả âm nhạc, Jordy phát hành các ca khúc “Black Smoke”, “Calling Out” feat. Ryder, “Sounds Like”, “Radical” hợp tác với DANNIC trên Revealed Recordings tạo nên một hiệu ứng phản hồi vô cùng tích cực từ người hâm mộ và giới chuyên môn, âm nhạc mới của Dyro là sự kết hợp bao gồm “bass driving, kết hợp cùng với melody dễ gây nghiện, cùng với drop nhiều energy.. vẫn đậm chất Electro House”. 

Dyro – Black Smoke: http://bit.ly/Dyro_BS

Dyro feat. Ryder – Calling Out : http://bit.ly/CallingOut

Dyro – Sounds Like : http://bit.ly/Dyro_SL

Dyro & DANNIC – Radical : http://bit.ly/Dyro_DANNIC

Luôn hướng về phía trước và cần phải tạo được “dấu ấn bản sắc” riêng cho âm nhạc của mình, đó là những gì Dyro chờ đợi hơn hết  khi vào ngày 22 tháng 7 năm 2014 Dyro ra mắt nhãn ghi âm riêng của anh đó là “WOLV Records”, phát hành âm nhạc của chính mình và các DJ/Producer khác mang một “đặc trưng âm thanh riêng biệt”.

Những ca khúc phát hành đầu tiên trên  “WOLV Records” là “WOLV” của Dyro pha trộn giữa Electro House và Acid House, sau đó là “Bali Bandits – Welcome (Dyro Remix)”, “Dyro feat. Dynamite MC – Against All Odds”, “Dyro & Bassjackers – X”, “Dyro & Loopers – Jack It Up”, “Naten – Automaton” và mới nhất là “Sam O Neall & Conro – The Hound”.

Dyro – WOLV : http://bit.ly/WOLV_Dyro

Bali Bandits – Welcome (Dyro Remix) : http://bit.ly/Welcome_DyroRMX

Dyro feat. Dynamite MC – Against All Odds : http://bit.ly/Dyro_AAO_DMC

Dyro & Bassjackers – X : http://bit.ly/Dyro_BSJK_X

Dyro & Loopers – Jack It Up : http://bit.ly/JackItUp_WOLV

Naten – Automaton : http://bit.ly/Automaton

Sam O Neall & Conro – The Hound: http://bit.ly/TheHound_WOLV

Thành công có được ngày hôm nay, Dyro đã phải làm việc rất nhiều, từ một “nhà sản xuất phòng ngủ” vụt sáng lên hàng ngũ những DJ/Producer hàng đầu thế giới, Jordy đã làm tất cả mọi người ngả mũ thán phục và ngạc nhiên về sự lột xác hoàn toàn mới trong thời gian gần đây. Âm thanh mới của Dyro là kết hợp của sự  “độc đáo, đáng sợ, u tối, tràn đầy năng lượng của Electro”. Ở Dyro, ta thấy được sự tinh nhạy của một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, một cái gu âm nhạc tuyệt vời, và những ý tưởng hoàn toàn mới để tạo ra những âm thanh khác biệt.

Tài năng của Dyro được các “tiền bối” trong giới chuyên môn âm nhạc dance điện tử đánh giá cao và thừa nhận, chính Hardwell, người đã phát hiện Dyro và nâng đỡ cho sự nghiệp của anh không tiếc lời khen ngợi: “Dyro là một trong những nhà sản xuất âm nhạc tài năng mà tôi từng làm việc và cậu ấy có cả một tương lai rộng mở phía trước.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.