Giới thiệu nghệ sĩ đồng hành cùng DMF: Audiotricz

Giới thiệu nghệ sĩ đồng hành cùng DMF: Audiotricz

Vào ngày 16/07/2022 tại Quảng trường Sun Carnival Thành phố Hà Long, DMF đã công bố nghệ sỹ đầu tiên tham gia lễ hội âm nhạc của mình. Đó chính là bộ đôi DJ Audiotricz.

Audiotricz là bộ đôi DJ người Hà Lan ra mắt vào năm 2013, với 2 thành viên Leon Benschop và Kenneth Kroes chuyên dòng nhạc điện tử Hardstyle. Bộ đôi này đã chơi set cuối khép lại 1 chương oai hùng của Defqon.1 sẽ mang năng lượng tích cực, sục sôi máu lửa để hạ màn DMF một cách hết sức ấn tượng.

Leon và Kenneth đã tạo được hai cú hit lớn với “It Could Be” và “We Are As One” chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cả hai đã lọt vào mắt xanh và được hỗ trợ bởi nhiều nghệ sĩ gạo cội như Headhunterz, Brennan Heart, Noisecontrollers,.. cũng như giành cho mình chỗ đứng vững chãi trên bản đồ Hardstyle ở Châu Âu.

Thành công nối tiếp thành công, loạt track như “Spark” (Remix), “Infinite”, “Reawakening”, “Inception”,… đồng loạt giữ cho mình những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng uy tín dành cho thể loại Hardstyle. Ngoài ra bản remix lại track “Dare You” của Hardwell & Matthew Koma còn được phát hành chính thức tại Revealed Recordings của chính nghệ sĩ Hardwell.

Không chỉ dừng lại ở việc làm nhạc, cả hai còn chinh chiến ở nhiều lễ hội âm nhạc lớn cũng như lâu đời ở Châu Âu và Châu Mỹ như: Defqon.1, Mysteryland, Hard Bass, EDC Las Vegas, EDC Mexico, Basscon, Dreamfields, Dance Valley,… xuất sắc hơn bộ đôi còn đảm nhận vai trò sản xuất anthem cho sự kiện Wish Outdoor với “United As One”, bản nhạc gây được tiếng vang lớn và nhờ đó bản nhạc giành được vị trí 27 tại bảng xếp hạng 100 bản nhạc Hardstyle hay nhất năm 2014 của Q-Dance. Có thể nói rằng, hình tượng của cả hai trong mắt khán giả là vô cùng lớn, xứng đáng với tài năng và những gì mà họ cống hiến. Hiện tại Audiotricz đang là nghệ sĩ chính trực thuộc hãng thu âm của tượng đài Hardstyle thế giới – Brennan Heart.

Âm nhạc và phong cách biểu diễn của Audiotricz luôn mang đến bầu không khí lễ hội bùng nổ và cháy hết mình, điều đó đúng với tinh thần mà Dragon Music Festival muốn đem lại – đánh thức sức mạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.